2006/May/17

ฮตตะ มงๆ^w^

เห็นหัวข้อนี้ เหล่าเมงาะเนะปุริคงจะกรี๊ดกร๊าด(ว่าไอ้ชินยะมันตกข่าว กร๊าก~)

หลังจากโดนลู เป้ ปาร์ก ล่อลวงด้วยเทนิมิว(Prince of Tennis Musical>>รึเปล่า?) อิฮั้นก็ติดกับความหน้าตาดีของหนุ่มๆนักแสดงฮ่ะ @[]@ อุกรี๊ซ เชื้อโชตะ(เรอะ)พลุ่งพล่านๆ(แม้บางคนจะหน้าลุงก็ตาม ครึๆ)

จริงๆก็ตามอ่านเรื่องนี้ตั้งแต่มันลงในบูม(+ซื้อรวมเล่ม) ก็ค่อนข้างจะชอบมากเลยทีเดียวอะนะ แต่อ่านๆไปมันก็ต้องชะงักกับความเก่งเวอร์ของเด็กม.ต้นทั้งหลาย ที่ถ้าไปแข่งวิมเบิลดันก็น่าจะชนะอยู่(ฮา) ช่วงเล่ม20กว่าๆขึ้นไป เลยอ่านแบบผ่านๆไปมั่ง(การ์ตูนหน้าแถมมันหายไปด้วย ออกจะชอบT[]T)

อนิเมก็ขี้เกียจโหลด=w=" ดูเฉพาะตอนพิเศษที่มันรั่วๆกันน่ะ(สนับสนุนและยัดเยียดโดยลูมินเจ้าเก่า) แต่ก็ถือว่าฟังแค่เสียงเซย์ยูยังคุ้มเลยเรื่องนี้>w< ทั้งโอคิอายุ เรียวทาโร่ซัง(คนพากย์คุเรย์) ไคดะ ยูกิซัง(คนพากย์คุราปิก้า) บลาๆ เยอะแยะมากมาย แต่ตอนนี้TIGAเอามาทำแล้ว ก็เสียเงินกันต่อไปล่ะเค่อะ=w=

เอ้ากลับเข้าเรื่องๆ

ของมันแรง ของมันดัง จะพลาดหนังโรงแบบคนแสดงไปได้ยังไง ใช่ม้า~

เราก็สงสัยว่า เค้าจะแคสติ้งคนหน้าตาแบบในการ์ตูนมากได้เหรอฟะ เหล่าเจ้าชายแต่ละคนออกจะเจิดจ้าปานนั้น(บอกแล้วว่าตกข่าว ตอนที่สงสัยนั่นยังไม่ได้ดูเทนิมิว^^")

แต่พอไปนั่งเปิดเว็บหลัก ดูเทรลเลอร์ ชินยะก็เกิดอาการตายยยยยยยย

พระแม่เจ้าซาร่าห์ แมร่งหน้าตาดีโคดดดดดดดดดดดดด โอ๊ย นั่นก็หล่อ นี่ก็น่าร้ากกกกกกกก

ถึงบางรายจะหลุดอิมเมจในหนังสือไปหน่อย แต่ก็โอเคล่ะฮ่ะ หน้าตาดีแสรดดด>//////<

คนแรกๆ(จะมีรีวิวแบบลำเอียงเล็กน้อย(ฮา)) >>คนไหนที่ไม่ได้บอกชื่อโรงเรียนคือมาจากเซย์ชุนนะ) แล้วก็อายุกับคำบรรยายเราเล่าจากหนังสือนะ ไม่ใช่จากคนแสดง

- เอจิเซ็น เรียวมะ (12ปี วัยขบเผาะ อร๊าย>w<)(แสดงโดยHongo Kanata)

ตามท้องเรื่องเป็นอัจฉริยะด้านเทนนิส เติบโตที่อเมริกา ลงแข่งก็กวาดได้ตำแหน่งแชมป์จูเนียร์ของอเมริกา4รางวัลรวด พอกลับมาญี่ปุ่นก็มาเข้าโรงเรียนมัธยมต้นเซย์ชุน(เซย์กาคุ)ซึ่งชื่อโรงเรียนเนี่ย มันก็แปลแบบเนียนๆว่า"วัยเยาว์อันสดใส"ได้อะนะฮ้า นักเรียนส่วนมาเลยหน้าตาดี(ไม่เกี่ยวววว)(sei = สีน้ำเงิน(เราก็แถว่ามันย่อมาจากเซย์เน็น ที่แปลว่าวัยหนุ่มสาว / shun = คันจิตัวฮารุ ใบไม้ผลิ สดใส)

ตาหนูเรียวมะได้ขึ้นเป็นตัวจริงของเซย์ชุนจากการแข่งจัดอันดับด้วยฝีมืออันน่าทึ่ง(ปกติเด็กปี1ไม่มีโอกาสลงแข่ง) แต่เจ้าเนี่ยนะ นิสัยแย่มวากกกกก(ฮา) อวดดีก็เท่านั้น ปากก็เสีย แถมขี้หลงขี้ลืม ตื่นสายเป็นกิจวัตรอีกตะหาก แต่น่ารักอะนะ เจ๊ให้อภัย กร๊าก~ ในการ์ตูนจะมีฉากชวนขำจากพฤติกรรมป้ำเป๋อของเรียวมะพอควร:3

หลังม่านการแสดง โอย หนุ่มน้อยน่ารักว่ะ พูดจาสุภาพ มารยาทงามผิดกับในบทลิบ(ฮะๆ)

คนต่อไป

- กัปตันของชมรม เทะสึกะ คุนิมิตสึ (14...แต่นะ ใครมองเป็นเด็กม.ต้นมั่งถามจริง(ฮา))(แสดงโดย Shirota Yuu)

เจ้าของฉายา"สุขุมวิท14"(ตั้งโดยปาร์ก ขอโทษที่ยืมมาใช้ไม่ได้บอกก่อนนะ^^") มีคนเข้าใจผิดว่าเป็นอาจารย์ที่ปรึกษาประจำชรมอีกตะหาก เป็นบุรุษผู้หน้านิ่ง เข้มงวด เหมือนจะเป็นเสะ แต่จริงๆแล้วลองได้สัมผัสดู จะรู้ว่าตาเนี่ยน่ะ อุเกะชัดๆ!(ฮา) มีงานอดิเรกลุงๆคือการไปปีนเขา ตั้งแคมป์ ตกปลา มีท่าไม้ตายคือ"ทุกคน ไปวิ่งรอบสนาม30รอบ ปฏิบัติ!" เป็นที่เกรงอกเกรงใจของสมาชิกในชมรมนะฮะ (ล้อเล่นๆ เค้ามีท่า"เทะสึกะโซน" ที่ไม่ว่าอีกฝ่ายจะตีโต้ยังไง เฮียแกก็ไม่ต้องขยับไปไหน เพราะบอลจะลอยมาหา>>เราเรียกเล่นๆว่าท่า"ที่ดินของคุณแม่" ฮะๆ)

ช่วงต้นๆของการ์ตูน(ไม่สิ ไปจนจะกลางๆเลยแหละ) เทะสึกะไม่มีโอกาสลงแข่ง เพราะอาการบาดเจ็บที่หัวไหล่ ในเทรลเลอร์ที่ดูก็จะมีฉากนี้ให้เห็นด้วยTwT เวอร์ชั่นนี้ก็ต้องมาลุ้นกันนะฮะ ว่าแข่งกับอาโตเบะคู่รักคู่แค้นผลจะเป็นเช่นไร~ แต่ที่แน่ๆ คนแสดงหน้าตาดีเวอร์>////<

อะ ต่อไป

- อาโตเบะ เคย์โงะ(แสดงโดยSainei Ryuji>>นามสกุลแปลกดี)

...อืม Ore-sama no Bikini (กร๊ากก) ค่อนข้างหลุดอิมเมจจากหนังสือมากมาย เพราะหัวไม่หงอก(ฮะๆ) เป็นกัปตันชมรมเทนนิสของโรงเรียนเฮียวเท ฉายาจักรพรรดิน้ำแข็ง ความสามารถพิเศษยิงCold Bolt ลงกลางสนามได้(ฮา)ชอบเวลาตานี่ออกโรงมากมาย พี่แกจะมีท่าประจำตัวไว้ให้สัญญาณกองเชียร์ส่วนชมรม ดูแร่ดมากกกกก ออกมาดีดนิ้วแล้วจะมีเสียงเซอราวนด์ "ผู้ชนะคือเฮียวเท ผู้แพ้คือเซย์ชุน!" ชอบท่ากราดชี้นิ้วว่ะ ฮะๆ

พ่อคนนี้บ้านรวยอย่างแรงงงง จะรวยปไหนฟะ พกมือถือทีละ4-5เครื่อง งานอดิเรก(รึเปล่า) ไฮโซ มีเรือยอร์ชส่วนตัว(จากในภาคมูวี่อนิเม "2ซามูไร") ห้องนอนอลังการ โทรศัพท์ในห้องดูคุณช้ายคุณชาย~ จริงๆเราชอบคนที่เล่นในเทนิมิวแฮะ กระแดะได้ใจ>< ต้องรอดูว่าRyujiคุงจะทำท่าชี้นิ้วกราดได้ใจเหมือนคนที่แสดงในเทนิมิวมั้ย ฮะๆ

อ้าว ตกลงในเรื่องนี่ใส่วิกหรอกเรอะ(ฮา)

เอ้า รายต่อไป

-ฟูจิ ชูสุเกะ (เจอแต่รูปเล็กง่ะT[]T)

หนุ่มหน้าใส ชอบยิ้มน้อยๆตลอดเวลา....แต่ใครเลยจะรู้ว่าภายใต้รอยยิ้มนั้นซ่อนเร้นความดุดัน และความเป็นเซเมะเอาไว้(แต่คนอ่านรู้ว่ะ กร๊าก~~) เจ้าของฉายา"อัจฉริยะ ฟูจิ" มีท่าไม้ตายงดงาม พิสดารและยากจะตอบโต้ มันจะโดนแฟนๆคิดว่าเป็นอุเกะของเทะสึกะ แต่ยังไง้ยังไงเราก็เห็นเฮียเป็นเสะซ่อนลายอยู่ดี^^!

เป็นคนที่ลิ้นจระเข้มากกกกกก ชอบของเผ็ดๆ นั่งกินข้าวห่อสาหร่ายไส้วาซาบิหน้าตาเฉย เป็นคนที่มีภูมิต้านทาน"น้ำคั้นผักสูตรพิเศษ,ชาลงทัณฑ์ ฯลฯ"ของอินูอิที่สุดในชมรม แต่กระนั้นพักหลังๆก็เริ่มจะอัพเกรดตามไม่ทัน ล้มง่อยกระรอกไปกับคนอื่นๆเช่นกัน...

นักแสดงคนนี้ก็หน้าตาดีเวอร์อีกคนฮ่ะ น่ารักน่าหยิกแก้มมาก>w<

อันนี้แคปมาจากเบื้องหลังในเทนิมิว คนแสดงเทะสึกะแปรงฟันอยู่ แล้วคนแสดงฟูจิก็เข้ามา(มาทำอะไรในห้องน้ำเดียวกัน สารภาพมาซะ!:3) พอเทะสึกะชี้ให้ดูว่ามีกล้องอยู่ ฟูจิก็สะดุ้งโหยง แล้วสักพักก็ทำปากเหมือนกำลังแปรงฟันเลียนแบบ เลยโดนเทะคุงตีไปหนึ่งเพียะ โอย น่ารัก>////<

ต่อไปฮ่ะ

- คิคุมารุ เอย์จิ (มีรูปแค่เนี้ยแหละ)

หนุ่มแมวขวัญใจแม่ยก เนี้ยฮ่า~ มีร่างกายยืดหยุ่นสมเป็นแมว(ฮา) ตีลูกดีๆไม่ได้นะฮะ ต้องตีลังกากลิ้ง3ตลบก่อน แต่มันดูแล้วน่าเอ็นดู~ ยิ่งตอนตีลังกากลับหลังแล้วตะโกน"คิคุมารุ บีม!" โอย น่ารักๆ เป็นโกลเด้น แพร์กับรองกัปตัน โออิชิ รู้ใจกันมากมาย Yกันกระจุย(กร๊าก) เวลาลงคู่กันแล้วไร้เทียมทาน~

- โออิชิ ชูอิจิโร่

โออิชิหัวไม่ไข่!!!!!!!!! ตกใจๆ ปกติในหนังสือพี่แกทรงผมประหลาดมากมาย(เหมือนคนหัวเกรียนๆแล้วเอาหมวกว่ายน้ำสีดำมาครอบ แล้วมีหนวดแมลงสาปโผล่ออกมาข้างหน้า2เส้น ฮะๆ) แต่เป็นบุรุษใจดี อบอุ่น(เรอะ) แอบเซียนโบว์ลิ่ง เก่งด้านสงครามจิตวิทยา(ฮา) ตื่นเช้า มาเป็นคนแรกของชมรมทุกวัน มีท่านึงที่ใช้หลอกคู่ต่อสู้ได้ชะงัดนัก

"garagaragara(แกร่กๆๆ>>เสียงไม้ครูดพื้น) มูนวอลเล่ย์!" แต่พอฝ่ายตรงข้ามเห็นเอาไม้ครูดพื้นอีกทีก็แกล้งตีธรรมดาซะงั้น แน่ะ ร้าย~

คนต่อไป ทรงผมผิดคาดอีกราย

- มุคาฮิ งาคุโตะ (Gackt? ฮา)

หนุ่มเฮียวเทอีกคน ในหนังสือผมเป็นทรง"บ๊อบ" ตัดผม"หน้าม้าตัวV" แล้วไหงหนังโรงเป็นหนุ่มหัวชี้ธรรมดาๆซะล่ะT_T กับน้องคนนี้จำอะไรไม่ค่อยได้อะ ช่วงเล่มหลังๆเราอ่านไปงงกับตัวละครไป เยอะจริง จำได้แค่ว่าพี่แกก็เล่นสไตล์แม้วแมวแบบคิคุมารุ ตอนแข่งกันเป็นที่เฮฮายื่งนักเมื่อนักกีฬา2คนตีลังกากระโดดมูนซอลท์ตบลูกกัน แหม ทำไปได้(รู้สึกเล่นในเกมกาคุเอ็นไซ พี่แกก็ทำทาโกะยากิพิลึกๆขาย น่าเอาไปคู่กับอินูอิแฮะ ฮะๆ)

คู่สุดท้ายละกัน เมื่อย^^"

- อินูอิ ซาดาฮารุ (หรือน้องซาดาโกะนั่นเองนะฮร้า~)

ข้อมูล ข้อมูล ข้อมูล และข้อมูล สำหรับหนุ่มนักเทนนิสข้อมูลคนนี้ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าสมุดโน้ตที่ไว้บันทึกข้อมูลของคู่แข่งและคนในชมรม กับน้ำคั้นผักสูตรพิเศษ และสารพัดเครื่องดื่มสุดเข้มข้นไปด้วยวิตามิน และแร่ธาตุ(แต่ขาดความปลอดภัย) ทำหน้าที่ผู้จัดการคอยดูแลสมาชิกชมรมควบไปด้วย คำแนะนำและตารางฝึกของเขาถือเป็นสิ่งเด็ดขาดสำหรับสมาชิกในชมรมเลยทีเดียว

หลังๆท่าทางจะสนุกกับการแหย่ไคโดไม่ใช่น้อย อนาคตของน้องูจะเป็นอย่างไรต่อไป~

- ไคโด คาโอรุ

น้องงูอสรพิษ ที่มักจะโกรธเวลาใครมาเรียกแบบนั้น แต่เจ้าตัวเองนั่นแหละที่ท่าทาง ลักษณะเหมือนงู ตาขวางๆ ท่าไม้ตายเหมือนงูฉก แถมชอบส่งเสียง fshuuuuuu.....(เสียงเหมือนงูอะ) แต่จริงๆแล้วอุเกะว่ะ(ฮา) โดนอินูอิแหย่เล่นเสมอๆ แหม น่ารักจริงๆ

อืม นอกจากนี้ก็ลองไปดูในเว็บหลักเค้าดูนะ http://www.tenipuri-movie.jpถ้าจะดูเทรลเลอร์ก็ไปเลือกหัวข้อทเรลเลอร์เลย แล้วท่านจะได้เห็นหนุ่มๆเซียนปังย่า!กัน(ฮา) มีทั้งโทเคิร์ฟ พาวเวอร์สปิน ซุเปอร์ปังย่านะฮะ ฮาๆ

ตัวอย่าง......

ออกฉายเดือนพ.ค.ที่ญี่ปุ่น(ตอนนี้ฉายอยู่) แล้ว อะแฮ่ม...บิทออกเมื่อไหร่ อย่าลืมดูกันนะ^^

อัพซะยาว ไปก่อนล่ะจ้า ไว้เจอกันๆ^w^

Comment

Comment:

Tweet


ไคโดโดนอินุอิแหย่จริงๆด้วยsad smile sad smile sad smile
#72 by เเก้ม (125.26.58.241|125.26.58.241) At 2014-03-18 19:12,
Perfect academic writing help is guaranteed, when you follow <a href="http://Topwritingservice.com">link</a> and buy papers from the trustworthy organisation.
#71 by Kendra28ADAMS (103.7.57.18|31.184.238.21) At 2012-07-10 07:00,
You are obviously, a professional of thesis project referring to this good post composing but if you like to opt for the thesis writing, I would advice you to find a professional one.
#70 by April20Frost (91.212.226.136) At 2012-01-09 19:49,
The web is stuffed with <a href="http://www.primedissertations.com">thesis writing</a> and thesis sentences connecting with this post but to receive really superb <a href="http://www.primedissertations.com">dissertation</a>, people should search a lot.
#69 by CandaceGood (193.105.210.41) At 2011-11-07 20:24,
The custom term paper writing will not constantly be a kind of fun. The <a href="http://www.supremeessays.com/academic-custom-essay-service.html">academic custom essay service</a> papers would take a lot of efforts. Bright people will suggest to <a href="http://www.supremeessays.com/buy-custom-essay.html">buy custom essay</a>. I do guess that this can be the most simple way out.
#68 by RushKatherine19 (91.201.66.6) At 2010-08-05 02:58,
คนที่เล่นเป็นฟูจิก็ต้องไอจังอยู่แล้วคะ ^ ^ ไม่มีใครเหมือนอีกแล้ว น่าหวานมากๆ ขนาดอายุเข้าเลข20แล้วนะ ยังหน้ารักไม่เปลี่ยน
#67 by รูจัง (118.172.52.236) At 2010-07-13 20:30,
กรี๊ดดด~!! ไอจัง> < เราชอบไอบะ ฮิโรกิที่สุดเลย น่ารักมากๆคะ
#66 by รูจัง (118.172.52.236) At 2010-07-13 20:28,
มีคนน่ารักหลายคนเรย ......
เทสึกะก้อน่ารัก .....
เอจิเซนก้อน่ารัก ....
ฟูจิยิ่งน่ารักเข้าไปไหย่ ......

จาก .... แฟนคลับ ....
the price of tennis .....
........ 555+ ......
big smile open-mounthed smile confused smile question surprised smile double wink cry
#65 by neung (118.175.125.251) At 2010-02-24 17:24,
555+ ตลกดีอ่ะนะ นั่งอ่านน้ำตาไหลเยยอ่ะ 555+

ฮาๆจิงๆวุย>o< น่ารักอ่ะ โอดาจิ โอซามุอ่ะ (เอจิอ่ะ)

เอจิเซ็นน่าร้ากกกอ่ะ เทะคุงด้วยยย ฟูจิคุงงงด้วย

บายไปละ อ้อ หน้านี้มันตลกมาก-___-
sad smile big smile
#64 by คิคุมารุ เอจิ (61.91.188.224) At 2010-01-29 19:50,
ชอบรุ่นพี่คิคุมารุม๊ากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเลย

แล้วก็ชอบเรียวมะด้วยคะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
#63 by วริยา (58.9.12.23) At 2010-01-23 21:09,
ไอบะคุงน่าร้ากกกเนอะ cry cry cry
#62 by ||┃Junshoku|┃||┃ At 2010-01-05 07:51,
ลูกๆของพ่อเท่ห์ขาดจายopen-mounthed smile big smile cry
#61 by Demond (203.107.178.112) At 2009-11-24 16:55,
อรั๊งมากก
ได้ดูไปแล้วค่ะ
หนุกทั้งเรื่อง
เคยแอบคิดว่านี่มันหนังยอดมนุษย์รึไงกันนะ เอฟเฟ็กเพียบ
#60 by Liping At 2009-10-06 12:47,
เรียมมะน่าสุดสุด!!!
#59 by ma-l (125.24.59.16) At 2009-09-13 13:05,
ฟูจิ
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
#58 by ด (114.128.133.14) At 2009-05-24 13:15,
ดี ดีเราก้ชอบไอบะซังมั่กๆอ่ะ
คนไรไม่รุน่ารักเว่อ อ!!
#57 by มุก (118.172.80.41) At 2009-02-25 19:20,
หาอะไรที่สร้างสรรค์ทำกว่านี้ก็ไม่ได้แล้วละน้อcry
#56 by Pary (124.120.247.63) At 2008-12-10 12:53,
ประวัตินู๋ไอหายากกว่ายูอีกนะ= =

เอาเป็นว่า เรื่องtenimyu พิมไปว่า
dreamlive3rd นะ>< ยูและไอจะแสดงอยู่แต่liveอื่นไม่ค่อยโผล่หรอก..อันนี้ระหว่างเฮียวเทและเซซุน>..< นู๋ไอกับนู๋โอแดนกระจาย><

ว่างๆเข้าไปดูได้นะ..เข้ามาแนะนำจ๋าสนุกจริงๆ
ประวัติยูมีกระทั้ง ส่วนไหล่-เอว-สะโพก เลยแหละ
แต่เดียวนี้ลบไปแล้วมั๊ง= =
..รักนู๋ไอบะมากมาย
#55 by kunothii (124.120.239.154) At 2008-10-03 23:16,
เท่ทุกคนเลยค่า

เเต่คานาตะฮอนโกน่าร๊ากมากมาย
#54 by เรียวมะ (117.47.108.179) At 2008-07-30 18:40,
อาราย อาราย ครายว่าแฟนชั้นเป็นอุฯยะ บังอาจ แม่ไม่ตบกลิ้งก้อบุนโขเเล้วเฟ้ยย ฟ่อออออออ
#53 by มีมี่จัง (203.155.224.102) At 2008-07-15 16:47,
คนแสดงเป็นฟูจิ ชื่อ ไอบะ ฮิโรกิ แสดงเป็นเอจิ ชื่อ อาดาจิ โอซามุ แสงเป็น โออิชิ ชื่อ ซูซูกิ ฮิโรกิคาวามูระ ชื่อ โคทานิ โยชิงาซึ โมโมะจังชื่อ คาจิ มาซากิ อินูอิ ชื่อ อารากิ ฮิโรฟุมิ ค่ะ
#52 by นานะ (117.47.60.148) At 2008-06-29 21:46,
ไอบะน่าร้ากกกกกก big smile big smile big smile big smile
#51 by ปุ้มปุ้ย (222.123.207.114) At 2008-04-05 10:00,
รักไอบะมากๆๆๆๆๆๆ

ใครก็ได้ ช่วยเอาข้อความว่า รักเทอนะ ไปให้ไอบะที

อย่าลืมบอกนะว่า จากเรา ฮุๆ confused smile

ถ้าวันไหนไม่ได้เห็นหน้าเหมือนโลกมันจะดับสลาย

รักไอบะคนเดียว จุ๊บๆ

ส่วนอื่นๆก้อไม่ได้อะไรมาก

อย่าลืมนะว่า ร้ากกกกกกกๆๆๆๆๆ ไอบะ ฮิโรกิ
#50 by (117.47.165.174) At 2008-03-31 13:21,
เราซื้อเดอะปริ๊นออฟเทนนิสมาดู โหหหหหหห ฟูจิ โครตน่ารักเลย เรียวมะก้อน่ารัก คายชอบฟูจิ หรือ ไอบะ ฮิโรกิ แอดมานะที่ ikpik_finale@hotmail.com บาย
#49 by พีท (118.174.119.90) At 2008-03-23 15:46,
เราอยากรู้ประวัติของคานาตะ แล้วก็ ไอบะอ่ะ จะได้ป่าว อยากรู้จิงๆ
#48 by mari (222.123.207.87) At 2008-02-21 16:05,
อยากให้แสดงอีก(อยากดูชอบ)double wink double wink big smile confused smile รักไอบะคุงcry cry surprised smile
#47 by (124.121.35.105) At 2008-02-19 17:19,
ไอบะน่ารักconfused smile big smile big smile ตอนเป็นฟูจิ
#46 by (124.121.35.105) At 2008-02-19 17:17,
ปริ๊น ออฟ เทนนิส สนุกมากอยากให้มีมาฉายที่ไทยบ่อยๆ เพราะเดี๋ยวนี้ไม่ค่อยมีอะไรทำ (แถมอีกเรื่องตัวการ์ตูนในเรื่องนี้น่ารักทุกคนquestion
#45 by ทิพย์สุดา (61.19.108.34) At 2008-02-12 09:20,
HappY birTH Day Osamu
i LOve ucry
#44 by FeNn^chAN (222.124.123.39) At 2007-12-22 14:33,
HappY birTH Day Osamu
i LOve ucry
#43 by FeNn^chAN (222.124.123.39) At 2007-12-22 14:29,
HI Adachin!!happy birth day..
i am from indonesia,,I hope u alwaYs happy And FunnY!!surprised smile
I KNOW U VERy-VERy busy,
may be u caN say;"dont destrub me!cry "O-owW..!BUT IT' OK!
#42 by osamu adachi (222.124.123.39) At 2007-12-22 14:24,
HI Adachin!!happy birth day..
hoW aRE u TOday`,,I hope u alwaYs happy And FunnY!!surprised smile
I KNOW U VERy-VERy busy,
may be u caN say;"dont destrub me!cry "O-owW..!BUT IT' OK!
#41 by osamu adachi (222.124.123.39) At 2007-12-22 14:21,
HI Adachin!!happy birth day..
hoW aRE u TOday`,,I hope u alwaYs happy And FunnY!!surprised smile
I KNOW U VERy-VERy busy,
may be u caN say;"dont destrub me!cry "O-owW..!BUT IT' OK!
#40 by (222.124.123.39) At 2007-12-22 14:19,
อยากรู้ว่าคนที่แสดงเป็นคิคุมารุเป็นใคร
หาหลายเวบแล้วไม่มีใครลงเลย
ช่วยกันบอกหน่อยสิคร้าบบบบบบบบ
#39 by pally (125.25.197.194) At 2007-11-28 23:52,
กรี๊ดดดดดดดดดดด
คานาตะจังน่ารักมากกกกก
เล่นเป็นชินก้อสุดเท่<nana2>
เล่นเป็นซาโตรุก้อน่ารักไปอีกแบบ<hinokio>
พอเล่นเป็นเรียวมะหลี่อระเบิดไปเลย
#38 by hunty_kannako (203.146.63.184) At 2007-10-28 20:52,

ไอบะคุงน่าร๊ากกกกกกกกกกก

#37 by คิระ (125.27.134.41) At 2007-10-23 11:56,
I love you Aiba Hiroki!!!!!!!!
#36 by (90.30.124.220) At 2007-09-30 20:44,
I love POT so much.
#35 by vendetta (61.7.145.7) At 2007-08-29 09:01,
คนที่แสดงเป็นอาโตเบะนะไม่ได้ใส่วิกหรอก แต่เป็นคนละคนตาหาก
#34 by (125.26.163.145) At 2007-08-17 15:55,
i loveeeeee yuu shirota
#33 by (222.124.2.52) At 2007-08-10 16:00,
ชอบไอบะ ฮิโรกิที่สุดดดดดดดด เลย น่ารัก ช่างเกิดมาพร้อมกับใบหน้าอันเหมือนฟูจิอย่างยิ่ง ชอบมากกกก
#32 by ferin (58.9.123.42) At 2007-08-09 16:55,
น่ากิน
#31 by dsd (125.26.114.58) At 2007-07-26 12:00,
จะมีมาฉายเมืองไทยเมื่อไร
#30 by เเนน (203.113.61.101) At 2007-07-13 20:23,
ชอบไอบะกะโอซามุมากอ่ะ ( ภาพสุดท้ายคนที่ 3 จากซ้ายไปขวา กะ คนที่ 3 จากขวาไปซ้าย ) โอซามุแสดงให้ความเป็นตัวของเอย์จิเหมือนมากเลอ่ะ โดยส่วนตัวพี่เค้าก็เอ๋ออยู่แล้วอ่ะนะ แกผอมไปหน่อยเลยดูแห้งๆ ก๋องแก๋งยังไงมะรู้จิ ส่วนไอบะ ก็แอ๊บแบ๊วเหมือนฟูจิมาก เราดูไอบะเล่นเรื่องไหนก็....ไอนี่มันเกิดมาเพื่อเป็นฟูจิแน่นอน ฮองโกก็เป็นเด็กดีน่ารักนะ จะว่าเด็กป่ะเนี่ยก็อายุเท่าเราน่ะแหละ ชอบท่าทางของแกอ่ะกวนเหมือนเรียวมะอินกะบทสุดๆ แต่ปากดูเซ็กซี่ได้ใจมากนะเคอะ โฮะ ๆ ๆ แองเจลิน่า .......
#29 by mira (203.147.10.26 /192.168.2.110) At 2007-07-11 13:54,
คานาตะ น่ารักอ่ะ ชอบๆๆ
#28 by hanachan At 2007-07-10 20:53,
อ้า....อยากดูอ่ะ น่ารักๆๆๆๆ
#27 by ยีนส์ (202.143.141.4 /192.168.1.12, 192.168.1.1) At 2007-06-21 14:13,
บังเอิญหลงเข้ามา แหะๆ
อยากบอกว่า ชอบดูเหมือนกันเลยยย

โอจัง(อาดาจิ โอซามุ) ที่เล่นเป็นเอจิ น่าร้ากกก พี่ไอบะที่เล่นเป็นฟูจิก็น่าร้ากก ลองไปดูมิว ตอนที่แข่งเต้นระหว่างเซชุนกะเฮียวเท โอจังกับพี่ไอบะเต้นสุดยอดไปเลยย

เคืองเล็กน้อย ทำไมคาซึกิไม่เล่นเป็นอาโตเบะ

คานาตะที่เล่นเป็นเรียวมะให้ความรู้สึกเหมือนมากๆ เสียดายอยู่เล็กน้อย ยานะ กับยูยะไม่ได้เล่น แต่ไม่เป็นไร คานาตะก็แทนกันได้

ยูเล่นฉากเจ็บแขนได้ใจมากๆ โอ้โห ซึคกี้ที่เล่นเป็นโออิชิก็ทำผมไม่เหมือนในมิวเลยอ่ะ ในมิวทำผมเหมือนกว่า แต่เอาเถอะ รับได้ๆ

มีใครคิดเหมือนเราบ้างมั้ยนะ อารายัน(อารากิ) ที่เล่นเป็นอินูอิ ตอนแสดงแม้นแมนน พอไม่ได้แต่งเป็นอินูอิ สวยจังเลย(พี่ไอบะก็สวยใช่ย่อยน้า >_<)

เซชุนมีดีบอยตั้งห้าคนแน่ะ ทั้งยู คาจิ โอจัง ซึคกี้ อารายัน

ไม่ได้พูดถึงคุจิไรจังกับโคนี่คุงเลย งอนรึยังน้า เหอะๆ
#26 by Yuki-chan (124.121.109.7) At 2007-05-05 13:51,
ไม่เท่แต่ก็พอใช้
#25 by อิน (58.9.188.23) At 2007-04-06 08:05,
ฟูจิไม่ค่อยน่ารักหรอก..... คิคุมารุจัง น่ารักกว่าตั้งเยอะ แต่ฮิโรกิซังที่แสดงเป็นฟูจิน่ารักดีแฮะ
#24 by คน love Seigaku (202.91.18.200 /10.122.21.59) At 2007-03-08 21:59,
ฟูจิน่ารักที่สุด
#23 by ดาว (203.113.57.7) At 2007-03-03 15:25,

shinya แมวลายสมองปลาทอง
View full profile