2006/May/17

ฮตตะ มงๆ^w^

เห็นหัวข้อนี้ เหล่าเมงาะเนะปุริคงจะกรี๊ดกร๊าด(ว่าไอ้ชินยะมันตกข่าว กร๊าก~)

หลังจากโดนลู เป้ ปาร์ก ล่อลวงด้วยเทนิมิว(Prince of Tennis Musical>>รึเปล่า?) อิฮั้นก็ติดกับความหน้าตาดีของหนุ่มๆนักแสดงฮ่ะ @[]@ อุกรี๊ซ เชื้อโชตะ(เรอะ)พลุ่งพล่านๆ(แม้บางคนจะหน้าลุงก็ตาม ครึๆ)

จริงๆก็ตามอ่านเรื่องนี้ตั้งแต่มันลงในบูม(+ซื้อรวมเล่ม) ก็ค่อนข้างจะชอบมากเลยทีเดียวอะนะ แต่อ่านๆไปมันก็ต้องชะงักกับความเก่งเวอร์ของเด็กม.ต้นทั้งหลาย ที่ถ้าไปแข่งวิมเบิลดันก็น่าจะชนะอยู่(ฮา) ช่วงเล่ม20กว่าๆขึ้นไป เลยอ่านแบบผ่านๆไปมั่ง(การ์ตูนหน้าแถมมันหายไปด้วย ออกจะชอบT[]T)

อนิเมก็ขี้เกียจโหลด=w=" ดูเฉพาะตอนพิเศษที่มันรั่วๆกันน่ะ(สนับสนุนและยัดเยียดโดยลูมินเจ้าเก่า) แต่ก็ถือว่าฟังแค่เสียงเซย์ยูยังคุ้มเลยเรื่องนี้>w< ทั้งโอคิอายุ เรียวทาโร่ซัง(คนพากย์คุเรย์) ไคดะ ยูกิซัง(คนพากย์คุราปิก้า) บลาๆ เยอะแยะมากมาย แต่ตอนนี้TIGAเอามาทำแล้ว ก็เสียเงินกันต่อไปล่ะเค่อะ=w=

เอ้ากลับเข้าเรื่องๆ

ของมันแรง ของมันดัง จะพลาดหนังโรงแบบคนแสดงไปได้ยังไง ใช่ม้า~

เราก็สงสัยว่า เค้าจะแคสติ้งคนหน้าตาแบบในการ์ตูนมากได้เหรอฟะ เหล่าเจ้าชายแต่ละคนออกจะเจิดจ้าปานนั้น(บอกแล้วว่าตกข่าว ตอนที่สงสัยนั่นยังไม่ได้ดูเทนิมิว^^")

แต่พอไปนั่งเปิดเว็บหลัก ดูเทรลเลอร์ ชินยะก็เกิดอาการตายยยยยยยย

พระแม่เจ้าซาร่าห์ แมร่งหน้าตาดีโคดดดดดดดดดดดดด โอ๊ย นั่นก็หล่อ นี่ก็น่าร้ากกกกกกกก

ถึงบางรายจะหลุดอิมเมจในหนังสือไปหน่อย แต่ก็โอเคล่ะฮ่ะ หน้าตาดีแสรดดด>//////<

คนแรกๆ(จะมีรีวิวแบบลำเอียงเล็กน้อย(ฮา)) >>คนไหนที่ไม่ได้บอกชื่อโรงเรียนคือมาจากเซย์ชุนนะ) แล้วก็อายุกับคำบรรยายเราเล่าจากหนังสือนะ ไม่ใช่จากคนแสดง

- เอจิเซ็น เรียวมะ (12ปี วัยขบเผาะ อร๊าย>w<)(แสดงโดยHongo Kanata)

ตามท้องเรื่องเป็นอัจฉริยะด้านเทนนิส เติบโตที่อเมริกา ลงแข่งก็กวาดได้ตำแหน่งแชมป์จูเนียร์ของอเมริกา4รางวัลรวด พอกลับมาญี่ปุ่นก็มาเข้าโรงเรียนมัธยมต้นเซย์ชุน(เซย์กาคุ)ซึ่งชื่อโรงเรียนเนี่ย มันก็แปลแบบเนียนๆว่า"วัยเยาว์อันสดใส"ได้อะนะฮ้า นักเรียนส่วนมาเลยหน้าตาดี(ไม่เกี่ยวววว)(sei = สีน้ำเงิน(เราก็แถว่ามันย่อมาจากเซย์เน็น ที่แปลว่าวัยหนุ่มสาว / shun = คันจิตัวฮารุ ใบไม้ผลิ สดใส)

ตาหนูเรียวมะได้ขึ้นเป็นตัวจริงของเซย์ชุนจากการแข่งจัดอันดับด้วยฝีมืออันน่าทึ่ง(ปกติเด็กปี1ไม่มีโอกาสลงแข่ง) แต่เจ้าเนี่ยนะ นิสัยแย่มวากกกกก(ฮา) อวดดีก็เท่านั้น ปากก็เสีย แถมขี้หลงขี้ลืม ตื่นสายเป็นกิจวัตรอีกตะหาก แต่น่ารักอะนะ เจ๊ให้อภัย กร๊าก~ ในการ์ตูนจะมีฉากชวนขำจากพฤติกรรมป้ำเป๋อของเรียวมะพอควร:3

หลังม่านการแสดง โอย หนุ่มน้อยน่ารักว่ะ พูดจาสุภาพ มารยาทงามผิดกับในบทลิบ(ฮะๆ)

คนต่อไป

- กัปตันของชมรม เทะสึกะ คุนิมิตสึ (14...แต่นะ ใครมองเป็นเด็กม.ต้นมั่งถามจริง(ฮา))(แสดงโดย Shirota Yuu)

เจ้าของฉายา"สุขุมวิท14"(ตั้งโดยปาร์ก ขอโทษที่ยืมมาใช้ไม่ได้บอกก่อนนะ^^") มีคนเข้าใจผิดว่าเป็นอาจารย์ที่ปรึกษาประจำชรมอีกตะหาก เป็นบุรุษผู้หน้านิ่ง เข้มงวด เหมือนจะเป็นเสะ แต่จริงๆแล้วลองได้สัมผัสดู จะรู้ว่าตาเนี่ยน่ะ อุเกะชัดๆ!(ฮา) มีงานอดิเรกลุงๆคือการไปปีนเขา ตั้งแคมป์ ตกปลา มีท่าไม้ตายคือ"ทุกคน ไปวิ่งรอบสนาม30รอบ ปฏิบัติ!" เป็นที่เกรงอกเกรงใจของสมาชิกในชมรมนะฮะ (ล้อเล่นๆ เค้ามีท่า"เทะสึกะโซน" ที่ไม่ว่าอีกฝ่ายจะตีโต้ยังไง เฮียแกก็ไม่ต้องขยับไปไหน เพราะบอลจะลอยมาหา>>เราเรียกเล่นๆว่าท่า"ที่ดินของคุณแม่" ฮะๆ)

ช่วงต้นๆของการ์ตูน(ไม่สิ ไปจนจะกลางๆเลยแหละ) เทะสึกะไม่มีโอกาสลงแข่ง เพราะอาการบาดเจ็บที่หัวไหล่ ในเทรลเลอร์ที่ดูก็จะมีฉากนี้ให้เห็นด้วยTwT เวอร์ชั่นนี้ก็ต้องมาลุ้นกันนะฮะ ว่าแข่งกับอาโตเบะคู่รักคู่แค้นผลจะเป็นเช่นไร~ แต่ที่แน่ๆ คนแสดงหน้าตาดีเวอร์>////<

อะ ต่อไป

- อาโตเบะ เคย์โงะ(แสดงโดยSainei Ryuji>>นามสกุลแปลกดี)

...อืม Ore-sama no Bikini (กร๊ากก) ค่อนข้างหลุดอิมเมจจากหนังสือมากมาย เพราะหัวไม่หงอก(ฮะๆ) เป็นกัปตันชมรมเทนนิสของโรงเรียนเฮียวเท ฉายาจักรพรรดิน้ำแข็ง ความสามารถพิเศษยิงCold Bolt ลงกลางสนามได้(ฮา)ชอบเวลาตานี่ออกโรงมากมาย พี่แกจะมีท่าประจำตัวไว้ให้สัญญาณกองเชียร์ส่วนชมรม ดูแร่ดมากกกกก ออกมาดีดนิ้วแล้วจะมีเสียงเซอราวนด์ "ผู้ชนะคือเฮียวเท ผู้แพ้คือเซย์ชุน!" ชอบท่ากราดชี้นิ้วว่ะ ฮะๆ

พ่อคนนี้บ้านรวยอย่างแรงงงง จะรวยปไหนฟะ พกมือถือทีละ4-5เครื่อง งานอดิเรก(รึเปล่า) ไฮโซ มีเรือยอร์ชส่วนตัว(จากในภาคมูวี่อนิเม "2ซามูไร") ห้องนอนอลังการ โทรศัพท์ในห้องดูคุณช้ายคุณชาย~ จริงๆเราชอบคนที่เล่นในเทนิมิวแฮะ กระแดะได้ใจ>< ต้องรอดูว่าRyujiคุงจะทำท่าชี้นิ้วกราดได้ใจเหมือนคนที่แสดงในเทนิมิวมั้ย ฮะๆ

อ้าว ตกลงในเรื่องนี่ใส่วิกหรอกเรอะ(ฮา)

เอ้า รายต่อไป

-ฟูจิ ชูสุเกะ (เจอแต่รูปเล็กง่ะT[]T)

หนุ่มหน้าใส ชอบยิ้มน้อยๆตลอดเวลา....แต่ใครเลยจะรู้ว่าภายใต้รอยยิ้มนั้นซ่อนเร้นความดุดัน และความเป็นเซเมะเอาไว้(แต่คนอ่านรู้ว่ะ กร๊าก~~) เจ้าของฉายา"อัจฉริยะ ฟูจิ" มีท่าไม้ตายงดงาม พิสดารและยากจะตอบโต้ มันจะโดนแฟนๆคิดว่าเป็นอุเกะของเทะสึกะ แต่ยังไง้ยังไงเราก็เห็นเฮียเป็นเสะซ่อนลายอยู่ดี^^!

เป็นคนที่ลิ้นจระเข้มากกกกกก ชอบของเผ็ดๆ นั่งกินข้าวห่อสาหร่ายไส้วาซาบิหน้าตาเฉย เป็นคนที่มีภูมิต้านทาน"น้ำคั้นผักสูตรพิเศษ,ชาลงทัณฑ์ ฯลฯ"ของอินูอิที่สุดในชมรม แต่กระนั้นพักหลังๆก็เริ่มจะอัพเกรดตามไม่ทัน ล้มง่อยกระรอกไปกับคนอื่นๆเช่นกัน...

นักแสดงคนนี้ก็หน้าตาดีเวอร์อีกคนฮ่ะ น่ารักน่าหยิกแก้มมาก>w<

อันนี้แคปมาจากเบื้องหลังในเทนิมิว คนแสดงเทะสึกะแปรงฟันอยู่ แล้วคนแสดงฟูจิก็เข้ามา(มาทำอะไรในห้องน้ำเดียวกัน สารภาพมาซะ!:3) พอเทะสึกะชี้ให้ดูว่ามีกล้องอยู่ ฟูจิก็สะดุ้งโหยง แล้วสักพักก็ทำปากเหมือนกำลังแปรงฟันเลียนแบบ เลยโดนเทะคุงตีไปหนึ่งเพียะ โอย น่ารัก>////<

ต่อไปฮ่ะ

- คิคุมารุ เอย์จิ (มีรูปแค่เนี้ยแหละ)

หนุ่มแมวขวัญใจแม่ยก เนี้ยฮ่า~ มีร่างกายยืดหยุ่นสมเป็นแมว(ฮา) ตีลูกดีๆไม่ได้นะฮะ ต้องตีลังกากลิ้ง3ตลบก่อน แต่มันดูแล้วน่าเอ็นดู~ ยิ่งตอนตีลังกากลับหลังแล้วตะโกน"คิคุมารุ บีม!" โอย น่ารักๆ เป็นโกลเด้น แพร์กับรองกัปตัน โออิชิ รู้ใจกันมากมาย Yกันกระจุย(กร๊าก) เวลาลงคู่กันแล้วไร้เทียมทาน~

- โออิชิ ชูอิจิโร่

โออิชิหัวไม่ไข่!!!!!!!!! ตกใจๆ ปกติในหนังสือพี่แกทรงผมประหลาดมากมาย(เหมือนคนหัวเกรียนๆแล้วเอาหมวกว่ายน้ำสีดำมาครอบ แล้วมีหนวดแมลงสาปโผล่ออกมาข้างหน้า2เส้น ฮะๆ) แต่เป็นบุรุษใจดี อบอุ่น(เรอะ) แอบเซียนโบว์ลิ่ง เก่งด้านสงครามจิตวิทยา(ฮา) ตื่นเช้า มาเป็นคนแรกของชมรมทุกวัน มีท่านึงที่ใช้หลอกคู่ต่อสู้ได้ชะงัดนัก

"garagaragara(แกร่กๆๆ>>เสียงไม้ครูดพื้น) มูนวอลเล่ย์!" แต่พอฝ่ายตรงข้ามเห็นเอาไม้ครูดพื้นอีกทีก็แกล้งตีธรรมดาซะงั้น แน่ะ ร้าย~

คนต่อไป ทรงผมผิดคาดอีกราย

- มุคาฮิ งาคุโตะ (Gackt? ฮา)

หนุ่มเฮียวเทอีกคน ในหนังสือผมเป็นทรง"บ๊อบ" ตัดผม"หน้าม้าตัวV" แล้วไหงหนังโรงเป็นหนุ่มหัวชี้ธรรมดาๆซะล่ะT_T กับน้องคนนี้จำอะไรไม่ค่อยได้อะ ช่วงเล่มหลังๆเราอ่านไปงงกับตัวละครไป เยอะจริง จำได้แค่ว่าพี่แกก็เล่นสไตล์แม้วแมวแบบคิคุมารุ ตอนแข่งกันเป็นที่เฮฮายื่งนักเมื่อนักกีฬา2คนตีลังกากระโดดมูนซอลท์ตบลูกกัน แหม ทำไปได้(รู้สึกเล่นในเกมกาคุเอ็นไซ พี่แกก็ทำทาโกะยากิพิลึกๆขาย น่าเอาไปคู่กับอินูอิแฮะ ฮะๆ)

คู่สุดท้ายละกัน เมื่อย^^"

- อินูอิ ซาดาฮารุ (หรือน้องซาดาโกะนั่นเองนะฮร้า~)

ข้อมูล ข้อมูล ข้อมูล และข้อมูล สำหรับหนุ่มนักเทนนิสข้อมูลคนนี้ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าสมุดโน้ตที่ไว้บันทึกข้อมูลของคู่แข่งและคนในชมรม กับน้ำคั้นผักสูตรพิเศษ และสารพัดเครื่องดื่มสุดเข้มข้นไปด้วยวิตามิน และแร่ธาตุ(แต่ขาดความปลอดภัย) ทำหน้าที่ผู้จัดการคอยดูแลสมาชิกชมรมควบไปด้วย คำแนะนำและตารางฝึกของเขาถือเป็นสิ่งเด็ดขาดสำหรับสมาชิกในชมรมเลยทีเดียว

หลังๆท่าทางจะสนุกกับการแหย่ไคโดไม่ใช่น้อย อนาคตของน้องูจะเป็นอย่างไรต่อไป~

- ไคโด คาโอรุ

น้องงูอสรพิษ ที่มักจะโกรธเวลาใครมาเรียกแบบนั้น แต่เจ้าตัวเองนั่นแหละที่ท่าทาง ลักษณะเหมือนงู ตาขวางๆ ท่าไม้ตายเหมือนงูฉก แถมชอบส่งเสียง fshuuuuuu.....(เสียงเหมือนงูอะ) แต่จริงๆแล้วอุเกะว่ะ(ฮา) โดนอินูอิแหย่เล่นเสมอๆ แหม น่ารักจริงๆ

อืม นอกจากนี้ก็ลองไปดูในเว็บหลักเค้าดูนะ http://www.tenipuri-movie.jpถ้าจะดูเทรลเลอร์ก็ไปเลือกหัวข้อทเรลเลอร์เลย แล้วท่านจะได้เห็นหนุ่มๆเซียนปังย่า!กัน(ฮา) มีทั้งโทเคิร์ฟ พาวเวอร์สปิน ซุเปอร์ปังย่านะฮะ ฮาๆ

ตัวอย่าง......

ออกฉายเดือนพ.ค.ที่ญี่ปุ่น(ตอนนี้ฉายอยู่) แล้ว อะแฮ่ม...บิทออกเมื่อไหร่ อย่าลืมดูกันนะ^^

อัพซะยาว ไปก่อนล่ะจ้า ไว้เจอกันๆ^w^

Comment

Comment:

Tweet


ไคโดโดนอินุอิแหย่จริงๆด้วยsad smile sad smile sad smile
#72 by เเก้ม (125.26.58.241|125.26.58.241) At 2014-03-18 19:12,
Perfect academic writing help is guaranteed, when you follow <a href="http://Topwritingservice.com">link</a> and buy papers from the trustworthy organisation.
#71 by Kendra28ADAMS (103.7.57.18|31.184.238.21) At 2012-07-10 07:00,
You are obviously, a professional of thesis project referring to this good post composing but if you like to opt for the thesis writing, I would advice you to find a professional one.
#70 by April20Frost (91.212.226.136) At 2012-01-09 19:49,
The web is stuffed with <a href="http://www.primedissertations.com">thesis writing</a> and thesis sentences connecting with this post but to receive really superb <a href="http://www.primedissertations.com">dissertation</a>, people should search a lot.
#69 by CandaceGood (193.105.210.41) At 2011-11-07 20:24,
The custom term paper writing will not constantly be a kind of fun. The <a href="http://www.supremeessays.com/academic-custom-essay-service.html">academic custom essay service</a> papers would take a lot of efforts. Bright people will suggest to <a href="http://www.supremeessays.com/buy-custom-essay.html">buy custom essay</a>. I do guess that this can be the most simple way out.
#68 by RushKatherine19 (91.201.66.6) At 2010-08-05 02:58,
คนที่เล่นเป็นฟูจิก็ต้องไอจังอยู่แล้วคะ ^ ^ ไม่มีใครเหมือนอีกแล้ว น่าหวานมากๆ ขนาดอายุเข้าเลข20แล้วนะ ยังหน้ารักไม่เปลี่ยน
#67 by รูจัง (118.172.52.236) At 2010-07-13 20:30,
กรี๊ดดด~!! ไอจัง> < เราชอบไอบะ ฮิโรกิที่สุดเลย น่ารักมากๆคะ
#66 by รูจัง (118.172.52.236) At 2010-07-13 20:28,
มีคนน่ารักหลายคนเรย ......
เทสึกะก้อน่ารัก .....
เอจิเซนก้อน่ารัก ....
ฟูจิยิ่งน่ารักเข้าไปไหย่ ......

จาก .... แฟนคลับ ....
the price of tennis .....
........ 555+ ......
big smile open-mounthed smile confused smile question surprised smile double wink cry
#65 by neung (118.175.125.251) At 2010-02-24 17:24,
555+ ตลกดีอ่ะนะ นั่งอ่านน้ำตาไหลเยยอ่ะ 555+

ฮาๆจิงๆวุย>o< น่ารักอ่ะ โอดาจิ โอซามุอ่ะ (เอจิอ่ะ)

เอจิเซ็นน่าร้ากกกอ่ะ เทะคุงด้วยยย ฟูจิคุงงงด้วย

บายไปละ อ้อ หน้านี้มันตลกมาก-___-
sad smile big smile
#64 by คิคุมารุ เอจิ (61.91.188.224) At 2010-01-29 19:50,
ชอบรุ่นพี่คิคุมารุม๊ากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเลย

แล้วก็ชอบเรียวมะด้วยคะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
#63 by วริยา (58.9.12.23) At 2010-01-23 21:09,
ไอบะคุงน่าร้ากกกเนอะ cry cry cry
#62 by ||┃Junshoku|┃||┃ At 2010-01-05 07:51,
ลูกๆของพ่อเท่ห์ขาดจายopen-mounthed smile big smile cry
#61 by Demond (203.107.178.112) At 2009-11-24 16:55,
อรั๊งมากก
ได้ดูไปแล้วค่ะ
หนุกทั้งเรื่อง
เคยแอบคิดว่านี่มันหนังยอดมนุษย์รึไงกันนะ เอฟเฟ็กเพียบ
#60 by Liping At 2009-10-06 12:47,
เรียมมะน่าสุดสุด!!!